Phòng giáo dục huyện Lạc Thủy tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Trung học cơ sở năm học 2021-2022.

Thực hiện theo kế hoạch, Phòng giáo dục huyện Lạc Thủy tổ chức tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học cơ sở nám học 2021-2022 và trao chứng nhận giáo viên giỏi, bằng khen cho các cá nhân đạt kết quả cao của hội thi. Trường TH&THCS Hưng Thi vinh dự có các thầy cô giáo tham gia và đạt được những thành tích đáng khích lệ.

Các giờ dạy của các thầy cô tham gia đều được đánh giá tốt, có những sáng kiến kinh nghiệm hay để áp dụng vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng giaingr dạy tại nhà trường. Kết thúc hội thi, nhà trường có 2 thầy cô giáo đạt giải Nhất, tiếp tục tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trung học của tỉnh Hòa Bình.