Ngày 08 tháng 01 năm 2024 được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy, của Đảng ủy xã Hưng Thi, Công đoàn cơ sở phối hợp với nhà trường long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chia tay các đồng chí cán bộ, giáo viên và nhân viên  chuyển công tác, nghỉ chế độ.

Với mong muốn thầy cô hãy giữ lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất với các đồng nghiệp và các em học sinh thân yêu của mình tại ngôi trường này. Về dự với buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Minh Thẩm – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Hưng Thi cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND; các đồng chí là trưởng các ban, ngành, đoàn thể chính trị - xã hội xã Hưng Thi; các đồng chí cán bộ Trường Mầm non xã Hưng Thi; các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên chuyển công tác, nghỉ chế độ; các ông bà trong Ban đại diện cha mẹ học sinh và các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu, đồng chí Bùi Đức Bình – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu ôn lại quá trình công tác và cống hiến của các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên chuyển công tác, nghỉ chế độ. Đồng chí Bùi Đức Bình nhấn mạnh trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau. Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Thời gian thấm thoắt trôi đi và nay đồng chí Nguyễn Duy Trinh – Nguyên bí thư chi bộ - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường đã nhận quyết định điều động và bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường TH&THCS Phú Lão sau gần 05 năm công tác tại trường; đồng chí Bùi Thị Thu Hà nghỉ chế độ sau 28 năm công tác từ ngày nhận quyết định điều động đến làm giáo viên tại nhà trường đến nay; đồng chí Bùi Thị Thơm – Giáo viên bộ môn Lịch sử được điều động đến làm giáo viên tại trường TH&THCS Phú Thành; đồng chí Nguyễn Quang Hưng – Nhân viên kế toán nhà trường được điều động đến làm nhân viên kế toán Trung tâm Chính trị huyện Lạc Thủy. Phải chia tay các đồng chí, chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Sau thời gian gắn bó, với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người của xã nhà.

Đồng chí Bùi Minh Thẩm – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Hưng Thi thay mặt Đảng ủy – Chính quyền địa phương phát biểu đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp và cống hiến của các đồng chí cán bộ, giáo, nhân viên chuyển công tác, nghỉ chế độ đối với sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo xã Hưng Thi. Đồng chí mong rằng các đồng chí chuyển công tác, nghỉ chế độ hôm nay sẽ phát huy những thành quả đã làm được tại trường TH&THCS xã Hưng Thi ở đơn vị công tác mới để Đảng ủy – Chính quyền địa phương, bà con nhân dân và các em học sinh luôn được tự hào về các đồng chí; đồng chí nghỉ chế độ sẽ tiếp tục có những đóp góp về công tác Đảng và xây dựng thôn xóm ở nơi cư trú.

Chuyển công tác cũng là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp mỗi con người. Trong buổi chia tay này đầy lưu luyến này, toàn trường xin gửi tới các đồng chí lời cảm ơn. Chúc các đồng chí về đơn vị công tác mới luôn mạnh khỏe, gặt hái nhiều thành công.