Từ 08/01/2024 đến 10/01/2024, liên Đội trường TH&THCS xã Hưng Thi tổ chức chương trình hoạt động tập thể đối với học sinh khối THCS.

Nhằm tạo cho học sinh có một sân chơi lành mạnh sau những giờ học căng thẳng để các em có được một tinh thần thoải mái và học tập thật tốt góp phần thực hiện phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường. Qua đó, chọn ra các em học sinh có năng khiếu tốt tiến tới thành lập đội bóng chuyền, kéo co…. nhà trường để tham gia các giải đấu phong trào do cấp trên tổ chức.

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023– 2024 của hội đồng đội huyện Lạc Thuỷ; Căn cứ kế hoạch nhà trường, liên đội trường TH&THCS xã Hưng Thi tổ chức chương trình hoạt động tập thể với các nội dung thi đấu bóng chuyền hơi và kéo co giữa các khối lớp.