Ngày 20/11/2023, Trường TH&THCS xã Hưng Thi đã long trọng tổ chức buổi Tọa đàm nhân kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, UBMTTQ xã Hưng Thi. Đây là dịp để các nhà giáo có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu và kết nối; đồng thời thể hiện sự tri ân, biểu dương đối với các cá nhân, tập thể đã đạt thành tích trong quá trình dạy và học, nhằm tiếp thêm ngọn lửa yêu thương, thắp sáng truyền thống dạy tốt - học tốt dưới mái trường Hưng Thi.

Chương trình diễn ra trang trọng và ý nghĩa với các nội dung: Toạ đàm ngày Nhà giáo Việt Nam; phát biểu chúc mừng của Lãnh đạo xã Hưng Thi; phát biểu chúc mừng của trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Tại buổi toạ đàm, thầy Nguyễn Duy Trinh - Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng nhà trường đã ôn lại nét đẹp truyền thống của người Việt Nam - truyền thống “Tôn sư, trọng đạo”. Thay mặt lãnh đạo xã Hưng Thi, Đồng chí Lương Văn Đông – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng, động viên và mong muốn tập thể CB, GV, NV nhà trường luôn đoàn kết, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Ngành, của chính quyền địa phương và nhân dân tin tưởng giao phó. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với các thầy cô, những người chắp cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa. Đồng thời, cũng là dịp để xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người thầy đã và đang ngày đêm mang bao tâm huyết cho sự nghiệp “Trồng người”. Góp phần vào thành công của buổi toạ đàm không thể không kể đến chương trình Ai là triệu phú ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và truyền thống dạy và học của thầy trò nhà trường. Trò chơi đã mang lại cho các vị đại biểu, các thầy cô không khí vui tươi, ấm áp nghĩa tình và thực sự ý nghĩa.

Buổi toạ đàm kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023) của trường TH&THCS xã Hưng Thi đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành Giáo dục Việt Nam, cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thế hệ thầy cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Năm học 2023-2024 là năm thật đặc biệt với thầy và trò nhà trường. Mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn song với sự đoàn kết, nhất trí cao cả tập thể, nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đạt được và không ngừng nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, góp phần đẩy mạnh hơn nữa sự nghiệp giáo dục của huyện Lạc Thủy nói riêng và của tỉnh Hòa Bình nói chung./.

Một số hình ảnh: