Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” nhân dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Phòng GD&ĐT Lạc Thủy phát động từ ngày 13- 20/11/2023

Công đoàn Trường TH&THCS xã Hưng Thi phát động nữ đoàn viên Công đoàn mặc áo dài đến trường. Áo dài là nét đẹp truyền thống mang biểu tượng của đất nước Việt Nam thân yêu. Dù là người phụ nữ nông dân chất phác, là cán bộ công chức, là doanh nhân, là lãnh đạo cấp cao hay phu nhân các nguyên thủ quốc gia thì khi khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống đều cảm thấy tự tin, kiêu hãnh, tràn đầy lòng tự hào và tinh thần dân tộc mạnh mẽ. Để góp phần lan tỏa việc bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của chiếc áo dài truyền thống và nhiệt liệt hưởng ứng “ Tuần lễ Áo dài ”, tập thể nữ cán bộ - giáo viên nhà trường cùng nhau mặc những chiếc áo dài xinh xắn, rực rỡ, thướt tha đến trường. Qua hoạt động này vừa góp phần tôn vinh vẻ đẹp truyền thống Việt, thể hiện lòng yêu nghề, mến trẻ của các cô, vừa giáo dục cho học sinh lòng tôn quý cái đẹp và ý thức giữ gìn, phát huy nét đẹp văn hóa bản sắc, truyền thống của dân tộc.

Một số hình ảnh: