Thực hiện Kế hoạch tổ chức vui tết Trung thu năm học 2023 – 2024 của nhà trường, giáo viên chủ nhiệm các lớp kết hợp với phụ huynh tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các em học sinh theo phương án 2 tại các lớp học (bởi thời tiết bất lợi, có mưa lớn kéo dài không thể tổ chức tập trung).

Trong không khí tưng bừng, nhộp nhịp, các em học sinh các lớp được cùng bố mẹ; thầy, cô giáo chủ nhiệm tham gia chuẩn bị mâm cỗ Trung thu vô cùng sinh động, sáng tạo và hấp dẫn.

Tiếp theo là phần tìm hiểu về ngày tết Trung thu qua hệ thống câu hỏi nhằm giúp các em ôn lại truyền thống và lịch sử của ngày hội trăng răm xem kẽ các tiết mục văn nghệ sôi động. Phần quà mang tính chất tượng trưng, động viên vui vẻ như gói bim bim, chiếc kẹo hay tràng pháo tay khích lệ nhưng các em đều tham gia rất nhiệt tình, hào hứng.

Ngay sau đó là phá cỗ liên hoan vui vẻ, náo nhiệt với những tràng cười, lời nói đùa trêu không ngớt.

Chương trình  “Vui tết Trung thu” khép lại nhưng dường như không có điểm kết thúc bởi trên khuôn mặt phấn khởi của tất cả các em vẫn rộn ràng, vẫn háo hức, vẫn chào đón một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa và mong đợi của mình.

Ngày tết Trung thu  thật vui và mang ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Nhà trường hi vọng rằng với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng, để lại ấn tượng sâu đậm trong kí ức tuổi thơ của các em. Thay mặt Ban tổ chức nhà trường, xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức các lớp, các bậc phụ huynh đã quan tâm, giúp đỡ để các em có một ngày tết Trung thu vui tươi, rộn ràng, ấn tượng và đáng nhớ cùng bạn bè.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2023: