Thực hiện Văn bản số 457/GD&ĐT ngày 19/5/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lạc Thủy về việc hưởng ứng tham gia cuộc thi Tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy.

Trường TH&THCS Hưng Thi triển khai tới toàn thể các đồng chí CBGVNV và các em học sinh biết, thực hiện một số nội dung, cụ thể như sau:

1. Phổ biến đến toàn thể các đồng chí đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh nội dung Kế hoạch số 113/KH-BCA-C04 ngày 09/3/2023 của Bộ Công an về tổ chức cuộc thi Tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy (đính kèm Văn bản này). Nhà trường đăng tải Thể lệ Cuộc thi và Kế hoạch số 113/KH-BCA-C04 trên trang thông tin điện tử, fanpage... của nhà trường để các đồng chí biết, tham gia dự thi nghiên cứu, nắm vững phục vụ cho việc dự thi đạt kết quả tốt.
  2. Phát động toàn thể đảng viên, cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi Tìm hiểu Luật Phòng, chống ma túy theo cả 02 hình thức thi viết và thi trực tuyến.

Nhà trường yêu cầu các đồng chí CBGVNV và các em học sinh nghiêm túc  thực hiện các nội dung trên./.

KÈM VĂN BẢN SỐ 12 CỦA NHÀ TRƯỜNG