Ngày 30/5/2022 được sự nhất trí của phòng GD&ĐT Lạc Thủy, của Đảng ủy, HĐND, UBND xã, của chi bộ nhà trường. Trường TH&THCS xã Hưng Thi long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học nhằm đánh giá lại những thành tích nhà trường đã đạt được và cũng nghiêm túc chỉ ra những điểm còn hạn chế để kịp thời khắc phục và có hướng phấn đấu đi lên trong năm học tới, từng bước nâng cao hơn nữa sự nghiệp Giáo dục của nhà trường và của địa phương.

          Khi đốm lửa phượng hồng đã bùng lên trên khắp các ngả đường, khi cái âm thanh sôi động của mùa hè đã trở thành bản hoà tấu ngân vang trên vòm lá biếc thì cũng là lúc mùa hè đến, năm học kết thúc thày trò tạm phải chia xa.

          Năm học 2021-2022 diễn ra trong không khí toàn Đảng toàn dân sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng các sự kiện chính trị và lịch sử trọng đại của đất nước Năm học mà toàn ngành Giáo dục tiếp tục quyết tâm thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua và Nghị quyết số 29 của Ban chấp hành trung ương về “Đổi mới căn bản và toàn diện GD&ĐT, đáp ứng yêu cầu về công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong điều kiện kinh tế thị trường, định hướng XHCN và hội nhập quốc tế”.

Năm học vừa qua, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn không ngừng phấn đấu vươn lên và giành nhiều kết quả tốt đẹp.

   Đặc biệt trường TH&THCS xã Hưng Thi luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng GD&ĐT Lạc Thủy và các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể; sự ủng hộ nhiệt tình của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đã tạo động lực để nhà trường có những đột phá về chất lượng giáo dục toàn diện được các cấp, các ngành ghi nhận.

Về phía Lãnh đạo xã Hưng Thi có đồng chí: Bùi Minh Thẩm Huyện ủy Viên  Bí thư Đảng Ủy chủ tịch hội đồng nhân dân xã xã Hưng Thi cùng đại diện các ban ngành: Đoàn Thanh niên xã Hưng Thi, Hội khuyến học xã Hưng Thi... Về phía nhà trường có thầy giáo: Nguyễn Duy Trinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;  các thầy giáo, cô giáo nguyên là lãnh đạo, CB, GV, NV của nhà trường; tập thể CB, GV, NV, Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2021-2022 và toàn thể học sinh của nhà trường đã về dự đông đủ.

Mở đầu chương trình văn nghệ là bài múa Quê tôi do tốp múa lớp 9a2  biểu diễn, cùng các tiết mục văn nghệ: múa gió đánh đò đưa  do tốp múa lớp 9a3, ca khúc tháng năm không trở lại do tốp ca lớp 9a2 biểu diễn,... mang lại không khí vui tươi, sôi nổi cho chương trình.

 

Để đánh giá những thành tích đã đạt được và những tồn tại cần khắc phục trong năm học 2021-2022, đ/c: Đỗ Thị Tuyết  – Phó  Hiệu trưởng nhà trường lên thông qua báo cáo tổng kết năm học, đ/c Huỳnh Văn Việt- Chủ tịch công đoàn- Phó ban thi đua lên thông qua các quyết định và danh sách khen thưởng năm học 2021-2022, các vị đại biểu, khách quý có những bó hoa tươi thắm chúc mừng những kết quả mà thầy và trò trường . đã đạt được trong năm học vừa qua.

 

 

 

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0919134828

EMAI : c12.lat.hut@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 30
Hôm qua : 49
Tất cả : 59729