Thực hiện Quyết định số 343-QĐ/HU ngày 26 tháng 4 năm 2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy Lạc Thủy và hướng dẫn của Đảng ủy xã Hưng Thi, đúng 14h30 phút, ngày 19/5/2023, Chi bộ Trường TH&THCS Hưng Thi đã long trọng tổ chức Lễ kết đảng cho quần chúng Bùi Như Yến đúng quy định và Điều lệ đảng. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Văn Hùng - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã và đông đủ 27 đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Sau nghi lễ chào cờ, thay mặt Chi bộ, đ/c Phùng Quang Trung – Phó Bí thư chi bộ công bố Quyết định chuẩn y kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Huyện ủy Lạc Thủy kết nạp quần chúng Bùi Như Yến vào Đảng. Phát biểu tuyên thể trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Bùi Như Yến đã xin thề thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Phùng Quang Trung- Phó Bí thư Chi bộ đã nói rõ 4 nhiệm vụ của người đảng viên, quyền của đảng viên và phân công đồng chí Nguyễn Thị Hoài tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Bùi Như Yến trong thời gian 12 tháng dự bị tiếp tục nỗ lực, phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Văn Hùng- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hưng Thi đã phát biểu, ghi nhận những kết quả mà chi bộ nhà trường đạt được trong mọi mặt, đặc biệt công tác phát triển Đảng, xây dựng Chi bộ đồng thời chúc mừng đồng chí Bùi Như Yến hôm nay vinh dự được đứng trong tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí đã động viên toàn Chi bộ, chỉ đạo toàn thể các đồng chí Đảng viên tiếp tục phấn đấu trong công tác Đảng, công tác chuyên môn, tiếp tục xây dựng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng Trường TH&THCS Hưng Thi ngày càng phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương.

Thay mặt các đồng chí Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Phùng Quang Trung đã phát biểu cám ơn và hứa sẽ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên nhà trường tiếp tục phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 và các năm tiếp theo.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động tại buổi Lễ kết nạp: