Thực hiện công văn Công văn 2400/SGDĐT-GDTX &GDCN ngày 15/09/ 2021 về Hưởng ứng Tuần lễ học suốt đời năm học 2021 – 2022 với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời trong đại dịch covid 19

BÀI TUYÊN TRUYỀN TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa toàn thể các em học sinh thân mến!

Nhân dân ta có một truyền thống hiếu học từ ngàn đời nay, đó là một nét đẹp văn hóa trong tâm hồn của mỗi con người. Dân tộc ta coi trọng việc học, dù khó khăn đến đâu cũng cố gắng khắc phục để được học.

Cũng như lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu của chúng ta sinh thời Người hết sức chăm lo sự nghiệp giáo dục. Người nói: “Tôi có một ham muốn. Ham muốn đến tột cùng là làm sao cho dân ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Người từng dạy: “Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải cố gắng thi đua dạy tốt, học tốt”.

Việc học hành là quyền lợi là nghĩa vụ không chỉ của riêng ai, không chỉ giới hạn ở một độ tuổi nào. Mục đích học tập, chương trình học tập, loại hình học tập thì phong phú đa dạng. Thời gian học ngắn, dài khác nhau, nơi học, địa điểm học vì vậy mà cũng đa dạng. Độ tuổi học tùy theo loại hình học tập mà quy định hoặc không quy định. Nhưng dù bất kỳ loại hình học tập nào thì nhu cầu học tập của mỗi con người là không có giới hạn về thời gian và tuổi tác đó chính là việc học suốt đời của mỗi con người.

Ngày nay không chỉ có sách, báo tạp trí trên giấy mà còn có rất nhiều kênh thông tin nữa như Google, facebook, Zalo…giúp chúng ta có thêm rất nhiều kiến thức mới, phục vụ cho cuộc sống.

Thực hiện công văn Công văn 2400/SGDĐT-GDTX &GDCN ngày 15/09/ 2021 về Hưởng ứng Tuần lễ học suốt đời năm học 2021 – 2022 với chủ đề: “Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời trong đại dịch covid 19 ” tôi xin được thay mặt nhà trường phát động toàn trường ta hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm 2021 bằng những việc làm cụ thể như:

  1. Mỗi lớp học đều có góc “Thư viện lớp em” với các loại hình sách báo phong phú và đa dạng.
  2. Đưa hoạt động của “Thư viện lớp em” và Thư viện của nhà trường đi vào hoạt động có chất lượng và hiệu quả cao.
  3. Khuyến khích giáo viên, học sinh tham gia các diễn đàn, câu lạc bộ trực tuyến, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm thông tin trên mạng nghiên cứu khoa học...để tìm đọc những kiến thức hữu ích phục vụ cho việc dạy tốt, học tốt và cho cuộc sống.
  4. Triển khai các chương trình học tập trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động dạy, học

Cuối cùng, tôi xin gửi tới các thầy, cô giáo lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc! Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt trong học tập! Chúc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 của trường ta thành công tốt đẹp!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0919134828

EMAI : c12.lat.hut@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 64
Hôm qua : 49
Tất cả : 59763