Ngày 21 tháng 10 năm 2021, Chi bộ Trường TH&THCS Hưng Thi long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Hữu Tuyền và quần chúng Lê Hoài Thu.

Qua một thời gian phấn đấu trong hoạt động và công tác, được Chi bộ Trường TH&THCS Hưng Thi, Đảng bộ xã Hưng Thi xem xét và Huyện ủy Lạc Thủy đã có Quyết định kết nạp đảng viên đối với quần chúng Trần Hữu Tuyền và quần chúng Lê Hoài Thu đang công tác tại Chi bộ Trường TH&THCS Hưng Thi, Đảng bộ xã Hưng Thi.


Ngày 21 tháng 10 năm 2021, Chi bộ Trường TH&THCS Hưng Thi long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng Trần Hữu Tuyền và quần chúng Lê Hoài Thu. Về dự, theo dõi và chỉ đạo buổi lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Quách Tất Binh – Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy xã Hưng Thi. Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí Nguyễn Duy Trinh – Bí thư Chi bộ đã đọc quyết định kết nạp Đảng của Huyện ủy Lạc Thủy đối với hai đồng chí Trần Hữu Tuyền và đồng chí Lê Hoài Thu. Sau khi nhận quyết định từ đồng chí Bí thư Chi bộ, hai đồng chí đã trang nghiêm tuyên thệ dưới cờ Tổ quốc và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Tiếng hô “Xin thề!” dõng dạc của hai đồng chí đảng viên mới là sự xác tín sẽ tiếp nối một cách đầy bản lĩnh và quyết tâm con đường mà Đảng và Bác đã lựa chọn xây dựng đất nước hùng cường, sánh vai với các cường quốc năm châu. Tiếp đến là phát biểu giao nhiệm vụ của đồng chí Nguyễn Duy Trinh – Bí thư Chi bộ đối với hai đồng chí đảng viên mới. Đồng chí khẳng định từ giờ phút này, các đồng chí được kết nạp hôm nay phải ra sức phấn đấu làm việc, tu dưỡng, học tập để xứng đáng với vai trò tiền phong gương mẫu của mình. Tiếp theo đồng chí Quách Tất Binh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hưng Thi phát biểu giao nhiệm vụ cho Chi bộ nhà trường. Đồng chí mong và tin tưởng rằng Chi bộ nhà trường sẽ tiếp nối và phát huy những thành tựu đã đạt được để chung tay góp sức phát triển giáo dục địa phương tiếp tục đi lên, đóng góp vào sự phát triển chung của xã nhà.

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0919134828

EMAI : c12.lat.hut@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 33
Hôm qua : 49
Tất cả : 59732