Lây nhiễm covid-19 đang diễn ra vô cùng phức tạp, đặc biệt ở những khu vực Đà Nẵng, Quang Nam và đang lan ra những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Nguy cơ lây nhiễm có thể lan rộng hơn trong cả nước. Mỗi người dân là một chiến sĩ trong cuộc chiến này. Hãy tải ứng dụng Bluezone để giảm tải cho tuyến đầu chống dịch

Thực hiện công văn số 462/GD&ĐT ngày 6 tháng 8 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo lạc Thủy về việc triển khai cài đặt và sử dụng ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone.

Ứng dụng Bluezone là ứng dụng nhằm phát hiện những người tiếp xúc gần với người nhiễm qua điện thoại thông minh một cách nhanh chóng, chính xác góp phần bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng trước đại dịch Covid - 19. Để có thể nhanh chóng hỗ trợ công tác kiểm soát dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh. Trường th&thcs xã Hưng thi triển khai tuyên truyền cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone cụ thể như sau.

Giáo viên chủ nhiệm nhắn tin đến phụ huynh học sinh về chủ trương thực hiện cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone.

tài liệu tuyên truyền đăng tải: https://www.bluezone.gov.vn/tai-lieu.