KHẨU TRANG TRAO TAY – ĐÁNH BAY COVID

Dịch bệnh nguy hiểm Covid - 19 đã tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống nhân dân. Cuộc sống của mỗi gia đình bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt là người dân ở những khu vực có điều kiện kinh tê xã hội đặc biệt khó khăn thì tác động của dịch bệnh là vô cùng to lớn. Mà một trong những cách phòng chống dịch hiệu quả nhất là ĐEO KHẨU TRANG. Để chung tay góp sức cùng với các cấp, các ngành và toàn xã hội đẩy lùi dịch bệnh Covid - 19, để chia sẻ với những thiệt thòi của các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở vùng đặc biệt khó khăn, để phòng chống dịch bệnh nguy hiểm cho các em học sinh  và chính các thầy cô giáo, các cô bác nhân viên trong nhà trường, Chi bộ - Ban Giám hiệu – Ban chấp hành Công đoàn phát động chương trình: “ KHẨU TRANG TRAO TAY – ĐÁNH BAY COVID” tới tất cả các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường từ ngày 05/5/2020 đến ngày 15/5/2020. Hình thức ủng hộ: bằng tiền hoặc hiện vật (khẩu trang). Đến ngày tổng kết đợt phát động ủng hộ theo kế hoạch, Ban phát động đã nhận được sự quan tâm ủng hộ của 56/56 đ/c cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường với số tiền là 4.650.000đ và 10 chai nước rửa tay khô.