Ngày 04/10/2024, Trường TH&THCS xã Hưng Thi phối hợp cùng Phòng CSGT - Công an huyện Lạc Thủy tổ chức tuyên truyền luật An toàn giao thông đường bộ năm học 2024-2025 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

Với mục tiêu Đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật về ATGT và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho HS; tăng cường hướng dẫn HS chấp hành các quy định tham gia giao thông an toàn khi điều khiển phương tiện; phối hợp tổ chức đoàn thể trong nhà trường và cơ quan chức năng, chính quyền địa phương bảo đảm trật tự, ATGT khu vực trường học; Thực hiện hiệu quả các Chương trình phối hợp về tăng cường công tác
tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho HS trong các cơ sở giáo dục; Tuyên truyền, vận động cán bộ quản lý, nhà giáo, người lao động và HS thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật khi tham gia giao thông, tập trung vào các nội dung: “Đã uống rượu, bia - không lái xe”; “Không sử dụng điện thoại khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông”; “Đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi ngồi trên mô tô, xe máy, xe đạp điện”; “Thắt dây an toàn khi ngồi trên xe ô tô”; “Không lái xe vượt quá tốc độ cho phép”; tuân thủ các quy tắc giao thông;.

Một số hình ảnh của buổi tuyên truyền: