Vừa qua, UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 12/CT-UBND, ngày 20/6/2022 về thực hiện cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh (CTMTĐTKD), nâng cao năng lực cạnh tranh (NCNLCT) cấp tỉnh PCI.

Thực hiện Công văn số 1611/SGD&ĐT-VP ngày 22/6/2022 của Sở GD&ĐT Hoà Bình về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 12/CT-UBND ngày 20/6/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hòa Bình, trường TH&THCS xã Hưng Thi tổ chức tuyên truyền phổ biến tới cán bộ, nhân viên trong nhà trương thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm của chỉ thị như sau:

- Tập trung thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phổ thông.
- Thực hiện minh bạch trong đấu thầu và công khai trong việc tiếp cận tài liệu pháp lý; tiếp tục nâng cao chất lượng website của nhà trường, đặc biệt quan tâm đến các các quy định về thủ tục hành chính.
- Thực hiện nghiêm việc công khai các loại phí, lệ phí trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.
- Các trường học tham mưu để ngành thực hiện đúng các chủ trương, chính sách của huyện, tỉnh.
- Cán bộ, viên chức, người lao động thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy định của ngành, của đơn vị, quy định về quy chế văn hóa công sở; phải có thái độ lịch sự, tôn trọng, thực sự thân thiện, cởi mở và có hiệu quả cao khi làm việc với doanh nghiệp và người dân.