Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, cùng với các cơ sở giáo dục trong cả nước, Trường TH&THCS xã Hưng Thi long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới (2020 - 2021) và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020, cùng với các cơ sở giáo dục trong cả nước, Trường TH&THCS xã Hưng Thi long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới (2020 - 2021) và đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

Thầy và trò nhà trường vinh dự được đón đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lạc Thủy về dự và trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I cho trường; đồng chí Nguyễn Đức Toàn – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Lạc Thủy; đồng chí Quách Tất Binh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Hưng Thi; đồng chí Lương Văn Đông – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hưng Thi; các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài huyện; đồng chí Nguyễn Duy Trinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và 663 em học sinh Trường TH&THCS xã Hưng Thi có mặt đông đủ dự lễ khai giảng năm học mới và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

          Trước lễ khai giảng là lễ đón học sinh đầu cấp diễn ra ngắn gọn nhưng trang trọng, vui tươi, phấn khởi tiếp thêm tự tin cho những bước chân còn ngập ngừng, hồi hộp khi lần đầu tiên vào mái trường TH&THCS.

          Mở đầu lễ khai giảng thầy và trò nhà trường được nghe thư của đồng chí Nguyễn Phú Trọng - Tổng Bí thư Ban chấp hành Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam gửi đến giáo viên và học sinh cả  nước nhân dịp khai giảng năm học mới. Trong thư, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước đã đánh giá cao những cố gắng của ngành giáo dục trong những năm qua; ghi nhận những nỗ lực vượt khó của thầy và trò trong cả nước, đặc biệt là phương châm: “Tạm dừng đến trường, không dừng học” khi mà chúng ta phải thực hiện giãn cách, cách ly xã hội để phòng, chống dịch bệnh nguy hiểm Co-vid19. Đồng thời nhắc nhở thầy và trò phải thay đổi mạnh mẽ hơn nữa trong dạy và học để phù hợp, bắt kịp với cuộc cách mạng 4.0. Chúc một năm học mới tiếp nối và đạt được nhiều thắng lợi, thành công mới.

          Đồng chí Nguyễn Duy Trinh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố khai giảng năm học mới (2020 - 2021). Đồng chí đã động viên, nhắc nhở tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cần phát huy hơn nữa truyền thống nhà trường để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học đáp ứng được sự mong mỏi, kì vọng của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân xã Hưng Thi; đồng chí căn dặn các em phải say mê học tập ngay từ những ngày đầu vào trường, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

          Đồng chí Đỗ Thị Tuyết – Phó Hiệu trưởng nhà trường công bố Quyết định công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hòa Bình. Sau công bố, đồng chí Phạm Văn Đức – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Lạc Thủy lên trao bằng công nhận. Thay mặt nhà trường, đồng chí Nguyễn Duy Trinh – Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

          Để chúc mừng nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới, các đồng chí đại biểu khách quý dành tặng nhà trường những bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm nồng thắm, yêu quý, tin tưởng và sự ủng hộ đối với thầy và trò nhà trường.

          Cũng trong lễ khai giảng trọng thể này, các em học sinh đã được đón nhận sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

 Với sự quan tâm của các cấp, các ngành; với sự kết hợp chặt chẽ của các bậc phụ huynh; với khí thế vui tươi, hồ hởi, phấn khởi của thầy và trò Trường TH&THCS xã Hưng Thi trong buổi tựu trường đầy cảm xúc này, tin tưởng một năm học mới với nhiều tiến bộ mới, thành tựu mới.

 

 

           

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0919134828

EMAI : c12.lat.hut@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 49
Hôm qua : 49
Tất cả : 59748