Căn cứ Kế hoạch số 05/KH-BCĐ ngày 06/02/2020 của BCĐ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra trên địa bàn huyện Lạc Thuỷ; Kế hoạch số 13/GD&ĐT ngày 06/02/2020 của Phòng GD&ĐT Lạc Thuỷ v/v phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona gây ra...

Trước tình hình diễn biến phức tạp của virus Corona, TrườngTH&THCS xã Hưng Thi phối hợp với Trạm Y tế  xã  phun thuốc diệt khuẩn toàn bộ nơi học tập, sinh hoạt và phòng làm việc các điểm trường.

Ngay từ sáng sớm ngày 7/2/2020, toàn bộ giáo viên của trườngTH&THCS xã Hưng Thi đã có mặt tại các điểm trường để chung sức dọn dẹp, vệ sinh, khử trùng lớp học phòng ch.ố.ng dịch virus corona.

Bất chấp điều kiện thời tiết mưa ẩm và sương mù, ban giám hiệu cùng các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tiến hành lao động, vệ sinh phòng lớp.

Đặc biệt nhà trường cũng đã phối hợp với cán bộ y tế tiến hành phun dung dịch d.iệ.t kh.uẩ.n tại tất cả các phòng học, phòng bộ môn, phòng làm việc, phòng chức năng, khu bán trú, khu nhà vệ sinh.

Hoạt động này nhằm phòng ch.ố.ng các diễn biến phức tạp của dịch virus corona.

Mặc dù tỉnh Hòa Bình vẫn đang trong thời gian cho học sinh nghỉ học nhưng các cán bộ, giáo viên nơi đây vẫn đề cao tinh thần, ý thức phòng ch.ố.ng dịch virus corona.

Một số hình ảnh phun thuốc diệt khuẩn phòng chống viruts corona:

Cán bộ y tế xã pha dung dịch diệt khuẩn