Ngày 16 tháng 10 năm 2021, nhà trường phối hợp với Công đoàn tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức Viên chức Người lao động năm học 2021 – 2022

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy cũng như sự hướng dẫn của LĐLĐ huyện Lạc Thủy, ngày 16 tháng 10 năm 2021, nhà trường phối hợp với Công đoàn tổ chức Hội nghị Cán bộ Công chức Viên chức Người lao động năm học 2021 – 2022. Trong phiên trù bị ngày 14 tháng 10 năm 2021, Hội nghị đã bầu ra Đoàn Chủ tọa, Đoàn Thư ký và thống nhất nội dung chương trình Hội nghị.

Hội nghị năm nay tập trung vào nghiên cứu, thảo luận về Quy chế làm việc, Quy chế chuyên môn hai bậc học, Quy tắc ứng xử văn hóa trong cơ quan. Về cơ bản, các đồng chí Cán bộ, Viên chức, Người lao động trong nhà trường nhất trí cao với dự thảo của các Quy chế và Quy tắc ứng xử được Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường thông qua. Các ý kiến thảo luận sôi nổi với tinh thần xây dựng trách nhiệm cao. 100% các đồng chí tham dự Hội nghị biểu quyết thông qua các chỉ tiêu đăng ký thi đua năm học 2021 – 2022 đối với giáo viên, học sinh nói riêng và nhà trường nói chung.

Tiếp đến Công đoàn và Ban Giám hiệu nhà trường ký Giao ước thi đua đối với các chỉ tiêu đăng ký thi đua đã được Hội nghị thông qua. Đoàn thư ký lên thông qua Nghị quyết và Biên bản Hội nghị trong niềm hân hoan, vui sướng, đồng tâm đồng lòng, đoàn kết nhất trí quyết tâm hiện thực hóa các chỉ tiêu đã đề ra của toàn thể các đồng chí tham dự Hội nghị.