Ngày 18/3, tại trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, Sở GD&ĐT tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc THCS năm học 2021 - 2022.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc THCS diễn ra từ ngày 16 - 18/2, tại 4 trường thuộc các phòng GD&ĐT: TP Hòa Bình, Cao Phong, Tân Lạc, với 4 môn thi: Vật lý, Lịch sử, Giáo dục công dân và Âm nhạc. Hội thi đã thu hút 81 giáo viên tiêu biểu xuất sắc của các trường có cấp THCS trên toàn tỉnh tham dự.

Mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-9, tuy nhiên sau 3 ngày diễn ra nghiêm túc, khách quan, hội thi đã thành công tốt đẹp. Qua hội thi góp phần động viên, khích lệ và tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên các trường có cấp THCS được học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, phương pháp dạy học, phương pháp kiểm tra, đánh giá, tổ chức các hoạt động của học sinh, cách khai thác sử dụng phương tiện, thiết bị dạy học một cách hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường.

Kết thúc hội thi, Sở GD&ĐT đã công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cho 81/81 thí sinh dự thi. Cụ thể, đối với môn Vật lý, 18/18 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó, trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba, 5 giải khuyến khích. Môn Lịch sử có 20/20 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó, 2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba, 5 giải khuyến khích. Môn Giáo dục công dân có 21/21 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó, 2 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba, 5 giải khuyến khích. Môn Âm nhạc có 22/22 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp tỉnh, trong đó, 2 giải nhất, 5 giải nhì, 6 giải ba và 5 giải khuyến khích.

Trường TH&THCS Hưng Thi vinh dự có 2 thầy cô tham dự hội thi và đạt được những thành tích rất đáng khích lệ: thầy giáo Nguyễn Việt Cương đạt giải nhì môn Vật Lý và cô giáo Bùi Thị Thơm đạt giải ba môn Lịch Sử. Xin chúc mừng các thầy cô!