Sáng ngày 19/11/2022, hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường TH&THCS xã Hưng Thi long trọng tổ chức buổi Tọa đàm Chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Gặp mặt, chia tay giáo viên chuyển trường.

“Có một nghề bụi phấn dính đầy tay
Người ta bảo đó là nghề cao quý nhất
Có một nghề không ươm cây vào đất
Lại nở cho đời những đóa hoa thơm.”
         Tháng 11 đến, gợi nên trong mỗi chúng ta kí ức về những trang vở cũ, những hàng ghế đá bên gốc phượng già, chiếc bảng đen với những dòng phấn trắng mang bao tri thức… Và hình bóng của những người thầy, người cô dấu yêu. Trong tháng 11, thì ngày 20/11 là một ngày hết sức tốt đẹp và đáng tự hào. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo, những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với "những kĩ sư tâm hồn", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam.
         Hôm nay, ngày 20/11/2022, nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của Trường TH&THCS xã Hưng Thi hân hoan tham dự buổi họp mặt để cùng nhau ôn lại kỉ niệm với nghề.
         Đến dự buổi “Tọa đàm Chào mừng kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam” là sự có mặt của các đồng chí: Đ/c Bùi Minh Thẩm - Bí thư Đảng ủy, Đ/c Lương Văn Đông - Chủ tịch UBND xã đã đến dự và phát biểu.
 
 
 
Cũng trong ngày 19/11/2022, Trường TH&THCS xã Hưng Thi cũng tổ chức lễ Gặp mặt, chia tay giáo viên chuyển trường. Nhà trường chia tay với hai đồng chí giáo viên chuyển trường, nhận công tác tại đơn vị mới. Chúc hai đồng chí thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người. Xin cảm ơn hai đồng chí!
 
 
 
 
Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0919134828

EMAI : c12.lat.hut@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 62
Hôm qua : 49
Tất cả : 59761