THƯ NGỎ CẢM ƠN

Kính gửi các đồng chí đại điện cấp ủy Đảng, chính quyền xã Hưng Thi
Kính gửi
các nhà tài trợ, các thầy cô giáo, các bậc Cha mẹ học sinh và các em học sinh

    Hòa chung không khí tươi vui, ấm áp yêu thương Mừng Đảng - Mừng xuân mới Nhâm Dần 2022 của cả nước, Trường TH và THCS Hưng Thi tổ chức:“ Tết sẻ chia” trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp để trao những phần quà Tết của các nhà hảo tâm, của CB - GV - NV và học sinh toàn trường tới những học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.  Lời đầu tiên, cho phép tôi xin được gửi đến các cơ quan, tổ chức, đoàn thể, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh lời chào thân ái và trân trọng nhất. Kính chúc toàn thể quý vị dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đã từng dạy “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Thực hiện lời dạy ấy của người cùng với truyền thống “Thương người như thể thương thân”, “tinh thần tương thân tương ái” của dân tộc khi mỗi dịp tết đến xuân về các em HS thân yêu của chúng ta –  những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lại nhận được sự sẻ chia, chung tay của những tấm lòng vàng- một tình cảm hết sức đặc biệt của các nhà hảo tâm, của Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên và học sinh toàn trường  đã quyên góp, ủng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn để có điều kiện vui tết, đón xuân. Quà tặng cụ thể như sau: Hội nông dân Huyện Phúc Thọ - TP Hà Nội 70 chiếc áo phông; tập thể CB, GV, NV trường TH&THCS Hưng Thi 56 suất gạo nếp (mỗi suất 5kg) và tập đoàn VinGroup 9 chiếc điện thoại thông mình kèm sim truy cập data miễn phí. Thay mặt nhà trường, tôi trân trọng cảm ơn nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Đây không đơn thuần chỉ là việc trao những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh giỏi, xuất sắc mà nó còn thể hiện nét đẹp truyền thống “Tôn sư Trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” – “Tương thân tương ái” của dân tộc ta và thực hiện quan điểm Đảng và nhà nước về Xã hội hóa sự nghiệp giáo dục. Những nghĩa cử cao đẹp này chắc chắn có tác động không nhỏ đối với các hoạt động giáo dục nói chung, của nhà trường chúng tôi và phong trào giáo dục xã Hưng Thi nói riêng. Trước hết, sẽ góp thêm hương sắc cho các em học sinh trong dịp Tết, đem thêm niềm tin cho các em trong cuộc sống, tiếp thêm sức mạnh, ý chí để các em vững bước trên con đường học tập đồng thời sẽ có tác động rất lớn đến suy nghĩ và hành động của các em học sinh. Bởi sự sẻ chia - Tình người ấm áp sẽ được hình thành và nuôi dưỡng trong tâm hồn các em.  Để trong suốt hành trình dài cuộc đời của các em sau này các em không chỉ vững bước trên con đường tri thức, mà còn biết học cách sống, sống bằng tấm lòng biết yêu thương, biết sẻ chia với mọi người, tâm lòng nhân ái ấy sẽ được lan toả qua những hành động thiện nguyện ở mọi nơi, mọi lúc của các em.

          Kính thưa toàn thể quý vị! Các em học sinh thân mến!

Đối với các em nhận quà hôm nay, Thầy luôn mong muốn ở các em, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, trước hết không được nản lòng với hoàn cảnh khó khăn hiện tại, tiếp tục cố gắng vươn lên, noi gương và phát huy những thành tích, những phẩm chất tốt đẹp của lớp lớp thế hệ học sinh đi trước. Các em hãy cố gắng thật nhiều trong học tập và rèn luyện để xứng đáng với tình cảm mà các mạnh thường quân, các thầy cô giáo của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh trường nhà đã dành tặng cho các em. Thầy,cô luôn tin tưởng và kỳ vọng ở các em rất nhiều trên con đường đi tới tương lai. Chúc các em thành công!

Một lần nữa, tôi xin kính chúc toàn thể quý vị, các Thầy các Cô cùng các em có một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

THAY MẶT NHÀ TRƯỜNG

HIỆU TRƯỞNG

 

 

 

NGUYỄN DUY TRINH

 

Nội dung khác

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Ý KIẾN PHẢN HỒI

MỌI Ý KIẾN PHẢN ÁNH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE : 0919134828

EMAI : c12.lat.hut@hoabinh.edu.vn

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay : 18
Hôm qua : 49
Tất cả : 59717