Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lạc Thủy quyết định: "Công nhận học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi Trung học cơ sở cấp huyện năm học 2021-2022"

Ngày 4 tháng 3 năm 2022, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Lạc Thủy quyết định: "Công nhận học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏiTrung học cơ sở cấp huyện năm học 2021-2022", Trường TH&THCS Hưng Thi có các em học sinh tham gia trong các bộ môn: Địa lý, Lịch Sử, Giáo dục công dân, Sinh học. Kết quả cho thấy các em học sinh đã rất cố gắng nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất, bên cạnh đó là sự hướng dẫn ôn tập và chỉ dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo. Chúc mừng kết quả các em đã đạt được và tiếp tục cố gắng trong hội thi Học sinh giỏi cấp tỉnh.