Hoạt động hiến máu tình nguyện đầu năm đã trở thành nét đẹp và đi vào truyền thống của Trường TH&THCS xã Hưng Thi từ nhiều năm nay. Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đã coi đây là hoạt động thường xuyên và hiến máu nhắc lại khi đủ điều kiện sức khỏe.

Ngày 15/10/2019 trường TH&THCS xã Hưng Thi đã tham gia ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2019

Tham gia cùng với các đoàn viên có đồng chí Chủ tịch Công đoàn - Huỳnh Văn Việt

Nhà trường đã  duy trì các đội tuyên truyền viên vận động hiến máu hoạt động rất hiệu quả. Việc hiến máu đã trở thành hoạt động thường xuyên của  nhà trường, trở thành nét đẹp văn hóa của mỗi người, là bài học giáo dục lòng yêu thương, chia sẻ, nuôi dưỡng tình nhân ái cho các đồng chi  đoàn viên trong nhà trường. Cho đến nay, phong trào hiến máu tình nguyện đã lan tỏa rộng khắp cả nước, trở thành một trong những phong trào tình nguyện có sức sống bền bỉ và ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.