Được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy, của Đảng ủy, UBND xã Hưng Thi, của Hội đồng đội xã Hưng Thi; thực hiện Kế hoạch của Liên đội hai nhà trường, chiều ngày 24/12/2022, Liên đội Trường TH&THCS xã Hưng Thi – Lạc Thủy – Hòa Bình vui mừng tổ chức Giao lưu - Kết nghĩa với Liên đội Trường THCS Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội.

Dự chương trình Giao lưu – Kết nghĩa, về phía Phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy có đồng chí Nguyễn Đức Toàn – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Lạc Thủy cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên; về phía lãnh đạo xã Hưng Thi có đồng chí Lương Văn Đông – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Hưng Thi cùng các đồng chí phụ trách các ban, ngành đoàn thể xã; về phía Trường THCS Giáp Bát có đồng chí Trần Thị Nhung - Tổng phụ trách đội, đồng chí Nguyễn Thị Thắm - Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, đồng chí Dương Thùy Dung – Bí thư chi đoàn cùng các đồng chí phụ trách các ban, ngành - Đoàn thể, tổ chuyên môn; về phía ta có đồng chí Nguyễn Duy Trinh – Bí thư chi bộ - HT nhà trường. Đồng chí Vũ Văn Tuấn – Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể các đồng chí CB, GV, NV, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh và 248 em học sinh khối THCS về dự đông đủ và 05 em học sinh bậc Tiểu học được nhận quà.
Đồng chí Trần Thị Nhung – Tổng phụ trách Đội Trường THCS Giáp Bát và đồng chí Vũ Văn Tuấn – Tổng phụ trách Đội Trường TH&THCS Hưng Thi đã tiến hành kí Biên bản kết nghĩa giữa hai Liên đội, đánh dấu xác lập mối quan hệ hợp tác gắn bó, gần gũi, thân tình, thiết thực trong công tác đội nói riêng cũng như các hoạt động khác giữa hai nhà trường nói chung.
Cũng nhân dịp này, nhóm một số đồng chí giáo viên Trường THCS Giáp Bát tặng thầy và trò Trường TH&THCS Hưng Thi những phần quà rất ý nghĩa; thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tình cảm yêu mến và sự sẻ chia của các đồng chí trước những nỗi khó khăn vất vả của giáo dục miền núi, vùng sâu vùng xa. Quà tặng cụ thể là 01 màn hình ti – vi 55 inch, 45 bộ sách giáo khoa bậc Tiểu học và 10 suất quà tiền mặt, mỗi suất 300.000 đồng tặng 10 em học sinh (05 em bậc Tiểu học và 05 em bậc THCS).
Nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm chân tình của tập thể giáo viên Trường THCS Giáp Bát – Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội dành cho thầy và trò Trường TH&THCS Hưng Thi – Huyện Lạc Thủy – Tỉnh Hòa Bình.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình Giao lưu – Kết nghĩa: