Chiều 28/9/2019, Trường TH&THCS xã Hưng Thi đã tiến hành Hội nghị Cán bộ viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020. Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Thanh Long – Huyện ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí là cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo về dự. Trong phiên họp trù bị ngày 23/9/2019, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tọa gồm các đồng chí: đ/c Nguyễn Duy Trinh – Hiệu trưởng, đ/c Huỳnh Văn Việt – Chủ tịch công đoàn và đ/c Lê Thúy Nga – Đại diện cán bộ, viên chức và người lao động; đồng thời bầu ra đoàn thư kí gồm: đ/c Nguyễn Thị Hoài  và đ/c Dương Hồng Thu.

Đồng chí Nguyễn Duy Trinh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật những thành tích đạt được trong năm học trước cùng những việc cần phải thực hiện để nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa trong năm học 2019 - 2020. Phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Long-  Huyện ủy viên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đạo tạo đã nhấn mạnh bốn trọng tâm mà nhà trường cần lưu ý thực hiện để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 cũng như các năm học tiếp theo là xây dựng khối đoàn kết, thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn, động viên kịp thời cán bộ, viên chức, người lao động và thực hiện tốt quy chế dân chủ trong cơ quan. Hội nghị đã xác định được nhiệm vụ trọng tâm chủ yếu của năm học, thống nhất các chỉ tiêu thi đua, phát động và biểu quyết chỉ tiêu thi đua, kí giao ước thi đua giữa chính quyền và công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thanh Long - Huyện ủy viên - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Dưới đây là một số hình ảnh  khác về hoạt động của Hội nghị:

- TKHXH--